CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT THIẾT BỊ Y TẾ MELINKA GROUP

Bình rửa mũi Blue Whale

Liên hệ
Hotline 0818.35.35.83 Mua ngay Tư vấn trực tiếp

Với thực trạng ngày càng nhiều mối nguy hiểm gây ra cho đường hô hấp như bụi mịn, vi khuẩn, virus, phấn hoa xâm nhập gây cho đường hô hấp bị suy yếu. Phương pháp dùng bình rửa mũi đang trở thành xu thế mới và tất yếu với bộ dụng cụ rửa mũi

  • Cách dùng: Cắt gói muối đi kèm, đổ vào 180ml nước đun sôi để nguội hoặc nước lọc RO sau đó đổ nước ấm đến vạch 240ml để nhiệt độ trong  bình khoảng 35 độ C. Hơi nghiêng người về phía trước, đặt bình rửa mũi vào 1 bên mũi rồi bóp bình để tạo dòng chảy từ mũi bên này sang bên kia để rửa sạch vi khuẩn trong mũi. Làm lại với mũi bên kia như vậy cho đến khi hết nước trong bình.
  • Quy cách: 1 bình 240ml + 5 gói muối

Rửa sạch bụi bẩn, virut, vi khuẩn các chất gây dị ứng mũi, các chất gây viêm không có tác dụng phụ và an toàn cho mọi lứa tuổi.

Muối biển, Natri Bicacbonat, Eucalyptus, Aloe vera

Cắt gói muối đi kèm, đổ vào 180ml nước đun sôi để nguội hoặc nước lọc RO sau đó đổ nước ấm đến vạch 240ml để nhiệt độ trong  bình khoảng 35 độ C. Hơi nghiêng người về phía trước, đặt bình rửa mũi vào 1 bên mũi rồi bóp bình để tạo dòng chảy từ mũi bên này sang bên kia để rửa sạch vi khuẩn trong mũi. Làm lại với mũi bên kia như vậy cho đến khi hết nước trong bình.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thêm
Dung dịch xịt mũi Navid

Dung dịch xịt mũi Navid

Liên hệ
Xem thêm
Sieusat Ramus

Sieusat Ramus

Liên hệ
Xem thêm
Chat Zalo