CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT THIẾT BỊ Y TẾ MELINKA GROUP

Tư vấn & hỗ trợ

Giải quyết vấn đề mất ngủ hậu Covid-19

27/03/2022

Hậu Covid-19 gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là với những người bị sẵn các bệnh nền như thần kinh, khớp, gan, tim mạch… Một trong những tình trạng mà bệnh nhân hậu Covid có lẽ phải đối mặt đó là chứng mất ngủ. Vậy giải quyết vấn đề mất ngủ này như thế nào?

Xem thêm

Tái nhiễm Covid-19: Ai là người có nguy cơ cao?

19/03/2022

Không chỉ có biến chủng Delta, sự xuất hiện của biến chủng Omicron và thế hệ lai của chúng là hồi chuông cảnh báo nguy cơ có thể tái nhiễm Covid-19 ở người từng mắc bệnh. Vậy trong những người từng mắc Covid-19, đối tượng nào sẽ có nguy cơ cao tái nhiễm Covid-19?

Xem thêm

Mắc Covid-19 lần 2 có nguy hiểm không?

18/03/2022

Hiện nay mặc dù đã có các loại vaccine phòng Covid-19 nhưng có nhiều trường hợp mặc dù đã tiêm vaccine nhưng vẫn nhiễm bệnh. Một số người dù đã khỏi covid-19 nhưng lại có dấu hiệu mắc lần 2. Vậy nếu tái nhiễm covid-19 có nguy hiểm không? Cùng Melinka tìm hiểu trong bài viết sau. 

Xem thêm

Thực đơn cho Fo mau hồi phục sức khỏe

03/03/2022

Những ngày qua số ca mắc Covid-19 đang không ngừng tăng nhanh. Ngoài việc tự điều trị tại nhà, một câu hỏi mà nhiều Fo thắc mắc là cần bổ sung dưỡng chất gì để mau hồi phục. Trong bài viết này Melinka xin chia sẻ với bạn thực đơn dinh dưỡng dành cho Fo.

Xem thêm

Gàu - Nỗi ám ảnh không của riêng ai

03/03/2022

Gàu có lẽ là nỗi ám ảnh của không ít người bấy lâu nay. Đặc biệt vào thời điểm đang nóng dần lên này thì hiện tượng gàu càng diễn ra mạnh mẽ. Vậy là sao để đánh tan nỗi ám ảnh gàu này? 

Xem thêm

Hậu covid ở trẻ em có cần phải lo lắng quá mức không?

28/02/2022

Trẻ khi bị nhiễm Covid, chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ rất lo lắng đến mức đứng ngồi không yên. Bời vì, không biết con Covy sẽ gây hại đến sức khỏe của trẻ như thế nào và chứng hậu Covid sẽ ra sao.

Xem thêm