CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT THIẾT BỊ Y TẾ MELINKA GROUP

Bọt vệ sinh nữ SABIROSE

Liên hệ
Hotline 0818.35.35.83 Mua ngay Tư vấn trực tiếp

•    Sản phẩm chứa các thành phần từ tự nhiên chiết xuất Lô Hội, chiết xuất Cúc La Mã, chiết xuất Trầu Không an toàn không gây kích ứng cho da vùng nhạy cảm.
•    Công nghệ Nano bạc, Nano Berberin hiệu quả trong việc giảm viêm nhiễm nấm ngứa vùng kín.
•    Công thức tạo bọt vệ sinh vùng kín mang đến cảm giác nhẹ nhàng, hương thơm dễ chịu.
 

  • Cách dùng: Sử dụng hằng ngày sau khi tắm để giữ cho “vùng kín” luôn được sạch và khô thoáng Lắc đều trước khi dùng, Xịt ra tay và thoa đều lên bộ phận sinh dục đã được làm ướt. Nhẹ nhàng chà theo chuyển động tròn trong 20-30s. Cuối cùng, rửa sạch lại bằng nước sạch. Lưu ý: Sản phẩm chỉ dùng ngoài da, đậy kín nắp sau khi sử dụng.
  • Quy cách: Chai tạo bọt 100 ml

Vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài giúp khử mùi và ngăn mùi hiệu quả. Mang lại cảm giác thoải mái, tự tin. Dưỡng ẩm cho vùng da nhạy cảm, hương thơm tự nhiên dễ chịu 

Nước,  Sodium Lauroyl Sarcosinate, Cocamidopropyl Betaine, Disodium Cocoamphodiacetat, Allantoin, Chiết xuất lô hội (Aloe Vera Extract), Glycerin, 1,3-butylen glycol, Chiết xuất Cúc La Mã, Chiết xuất Lá Trầu Không (Betle Leaf Extract), Nano Bạc, Nano Berberin, Disodium EDTA, Sodium benzoate, Fragrances

Sử dụng hằng ngày sau khi tắm để giữ cho “vùng kín” luôn được sạch và khô thoáng
 Lắc đều trước khi dùng, Xịt ra tay và thoa đều lên bộ phận sinh dục đã được làm ướt. Nhẹ nhàng chà theo chuyển động tròn trong 20-30s. Cuối cùng, rửa sạch lại bằng nước sạch. 
Lưu ý: Sản phẩm chỉ dùng ngoài da, đậy kín nắp sau khi sử dụng. 
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thêm