CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT THIẾT BỊ Y TẾ MELINKA GROUP

Sieusat Ramus

Liên hệ
Hotline 0818.35.35.83 Mua ngay Tư vấn trực tiếp

Nỗi băn khoăn của những người đi giầy làm sao không bị mùi hôi chân do vi khuẩn gây mùi gây ra, làm sao luôn tự tin cởi giầy khi đi ăn tiệc phải ngồi bàn khoanh chân. Làm sao giầy để trong tủ giầy ko bị ám mùi hôi, vì thông thường tủ giầy luôn để ở cửa ra vào. Hãy để Sieusat Ramus làm điều này. Với màng nano Bạc bảo vệ kháng khuẩn trong nhiều giờ, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây mùi. Cộng với mùi thơm cam quế giúp lưu hương lâu dài làm cho sản phẩm thật sự đánh bay mùi hôi để lại hương thơm dễ chịu.
Nano Bạc đang là công nghệ tiên tiến trong hiện đại với tác dụng kháng khuẩn đã được kiểm chứng giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi khó chịu.

  • Cách dùng: Xịt trực tiếp lên da bàn chân
  • Quy cách: Lọ 50ml

Sieusat Ramus có chứa nano bạc giúp kháng khuẩn trong nhiều ngày giờ và ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi. Với kích cỡ nano mét, nano bạc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gấp 200 lần so với kim loại bạc thông thường. Nó diệt khuẩn dựa trên cơ chế liên kết trực tiếp với màng tế bào của vi khuẩn, ngăn chặn quá trình trao đổi chất. Đồng thời phá vỡ cấu trúc tế bào, làm vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của chúng. Do đó, với tính năng khử vi khuẩn của nano bạc, Sieusat Ramus kháng khuẩn mạnh và an toàn.

Xịt khử mùi còn bổ sung tinh dầu cam quế tạo hương thơm dễ chịu, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn dù phải mang giày trong suốt thời gian dài.

Sieusat Ramus giúp đánh bay mùi hôi chân, có khả năng kháng khuẩn trên giày và tất.

Nano Bạc, Ethanol, Carbomer, Triethanolamine, Disodium EDTA, Tinh dầu cam quế....

Xịt trực tiếp vào lòng bàn chân và mua bàn chân. Lấy tay xoa xung quanh và các kẽ ngón chân.
có thể xịt trực tiếp vào trong giầy.

Lưu ý khi sử dụng:

- Sử dụng đúng mục đích bào chế, chỉ dùng ngoài da.

- Tay sau khi xoa dung dịch tránh vì có thể gây kích ứng mắt. Nếu chẳng may dung dịch bị dính vào mắt, rửa ngay với nước sạch.

- Nếu chân bị thương, có vết thương hở tạm thời dừng việc xịt lại để tránh gây hại cho vùng da tổn thương. Nếu cần thiết dùng thì bạn phải che chắn vết thương lại rồi mới sử dụng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thêm
Evytan -Tinh dầu xông mũi họng

Evytan -Tinh dầu xông mũi họng

Liên hệ
Xem thêm
Xịt họng Sieusat Nano Baginus

Xịt họng Sieusat Nano Baginus

Liên hệ
Xem thêm