CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT THIẾT BỊ Y TẾ MELINKA GROUP

Súc miệng Samik

Liên hệ
Hotline 0818.35.35.83 Mua ngay Tư vấn trực tiếp

Nước súc miệng Sieusat Samik có tác dụng sát khuẩn nhờ các hạt phân tử Nano bạc, khử mùi hôi miệng gây ra bởi vi khuẩn, thức ăn, rượu bia, thuốc lá...giúp đem lại hơi thở thơm mát.

  • Cách dùng: Sau khi đánh răng, súc miệng với sieusat samik trong vòng 30 giây rồi nhổ đi.
  • Quy cách: Hộp 1 chai dung tích 500ml

Công dụng của Nước súc miệng Sieusat Samik

Sieusat Samik có chứa các phân tử nano bạc với kích thước nhỏ cỡ nm giúp tiêu diệt vi khuẩn mạnh hơn lên gấp nhiều lần so với kim loại bạc thông thườngi. Khi tiếp xúc với vi sinh vật, các tiểu phân nano bạc sẽ bám trực tiếp lên màng tế bào vi sinh vật làm thay đổi tính thấm và phá vỡ cấu trúc của màng, gây ức chế quá trình sao chép ADN, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, virus.

Vì vậy, Dung dịch súc miệng Sieusat Samik mang lại hiệu quả vượt trội trong việc khử mùi hôi răng miệng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng và đường hô hấp như viêm lợi, viêm họng, viêm amidan.

Bạn đọc có tham khảo thêm bài viết: Nước súc miệng Samik - Khử mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn trong khoang miệng.

Đối tượng nào có thể sử dụng Súc miệng Siêusat Samik

Nước Súc miệng Samik là sản phẩm được phát triển bởi Khoa Nghiên cứu- Phát triển, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương nên đảm bảo về cả chất lượng lẫn độ an toàn đối với người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những bạn đang mắc các vấn đề về răng miệng.

Thành phần:

Mỗi chai Sieusat Samik 500ml có chứa các thành phần: Nano bạc, Aqua,Nano,Sorbitol,Isopropyl Alcohol,Sodium saccharin,Sodium chloride,xylitol,Thymol,Ethyl Alcohol,Perfume,C.I. 42090

Sử dụng Sieusat Samik như nào cho đúng?

Nước súc miệng rất dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng biết dùng đúng cách. Vì vậy, để đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn thao tác theo các bước sau đây:

- Trước khi súc miệng, bạn nên chải sạch răng trước để loại bỏ các mảng bám thức ăn cơ học.

- Sau đó, đong khoảng 5-10 ml dung dịch Samik vào một chiếc cốc.

- Tiến hành súc miệng kỹ quanh răng miệng trong vòng 30 giây rồi nhổ đi.

Mỗi ngày bạn nên súc miệng ít nhất 2 lần (sáng và tối) sẽ giúp răng miệng luôn sạch sẽ, thơm tho, tự tin trong giao tiếp.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thêm
Evytan -Tinh dầu xông mũi họng

Evytan -Tinh dầu xông mũi họng

Liên hệ
Xem thêm
Xịt họng Sieusat Nano Baginus

Xịt họng Sieusat Nano Baginus

Liên hệ
Xem thêm