CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT THIẾT BỊ Y TẾ MELINKA GROUP

Tin tức

NƯỚC SÚC MIỆNG SAMIK CÓ THẬT SỰ GIÚP CẢI THIỆN HÔI MIỆNG?

01/10/2022

Hôi miệng khiến bạn bối rối, thiếu tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt cũng như việc thổ lộ tình cảm hàng ngày. Vậy hôi miệng nguyên nhân là do đâu và làm sao để khắc phục tình trạng này?

Xem thêm

QUY TRÌNH VỆ SINH RĂNG MIỆNG ĐÚNG CÁCH

20/09/2022

Để chăm sóc răng miệng hiệu quả, giữ cho hàm răng trắng sáng và khỏe đẹp thì không thể không chú trọng đến việc vệ sinh răng miệng hàng ngày. Với việc chải răng đúng cách và kết hợp các phương pháp vệ sinh răng miệng khác sẽ duy trì sức khỏe răng miệng lâu dài. Vậy cụ thể thì việc vệ sinh răng miệng đúng cách như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Xem thêm

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG VỀ BAN ĐÊM ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI TOẢ NẮNG

20/09/2022

Chăm sóc răng miệng ban đêm đóng vai trò rất quan trọng. Chỉ với vài bước đơn giản trước khi đi ngủ là đã có thể tạo ra sự khác biệt về độ trắng sáng cho nụ cười của bạn.

Xem thêm

TẠI SAO CẦN CÓ THÓI QUEN DÙNG NƯỚC SUC MIỆNG

16/09/2022

Chăm sóc răng miệng tốt là phải làm sạch toàn bộ khoang miệng, răng và nướu. Tuy nhiên, chải răng đơn thuần chỉ có thể làm sạch được 25% khoang miệng. Do đó, nước súc miệng được xem là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc răng miệng cần thiết sau việc đánh răng, giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hôi miệng, loại bỏ mảng bám và hỗ trợ điều trị các vấn đề về răng miệng khác.

Xem thêm

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG LÀ GÌ?

16/09/2022

Tác dụng của nước súc miệng là gì? Nước súc miệng thực sự có tác dụng diệt khuẩn tốt cho khoang miệng? Tác dụng của nước súc miệng có tốt như bạn nghĩ…. Nếu bạn vẫn đang sử dụng nước súc miệng mà không hiểu hết những tác dụng và tác hại của chúng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

BỊ ĐAU VAI GÁY CẦN KIÊNG GÌ?

15/09/2022

Bệnh đau vai gáy gáy đau đớn âm ỉ, cần phải có chế độ ăn uống hợp lý đầy đủ chất dinh dưỡng. Nếu ăn uống tuỳ tiện, phạm nhiều đến những thực phẩm cần tránh có thể khiến bệnh trở nặng hơn. Vậy người bị đau vai gáy cần kiêng gì?

Xem thêm