CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT THIẾT BỊ Y TẾ MELINKA GROUP

Dầu gội Fibonacci

Liên hệ
Hotline 0818.35.35.83 Mua ngay Tư vấn trực tiếp

Sản phẩm dầu gội Fibonacci hỗ trợ điều trị nấm da đầu, nấm toàn thân, làm sạch gàu, giảm ngứa, giảm gãy rụng tóc. Đồng thời ngăn ngừa nấm và vi khuẩn quay trở lại.

  • Cách dùng: Dầu gội Fibonacci được sử dụng mỗi ngày với mục đích chống nấm, giảm ngứa, trị gầu.
  • Quy cách: Dầu gội Fibonacci được đóng gói trong chai 100ml

Ketoconazole là một chất kháng nấm phổ rộng có khả năng kháng một số loại nấm da như Pityrosporum, nấm Candida, Trichophyton và Microsporum. Đây là những loại nấm chính gây viêm nhiễm da đầu và tăng tiết bã nhờn quá mứ trên da đầu.

Nhờ có thành phần ketoconazole 1.8% (100 mg dầu gội sẽ chứa 1.8 mg ketoconazole), dầu gội Fibonacci cho thấy tác dụng ngăn ngừa nấm toàn thân, lang ben hiệu quả. Sử dụng Fibonacci thường xuyên giúplàm sạch gầu, giảm ngứa, ngăn ngừa nấm da đầu tiến triển nặng hơn. Qua đó tránh được một số biến chứng có thể gặp khi nhiễm nấm da đầu như rụng tóc thành mảng, rụng tóc không hồi phục.

Đối tượng sử dụng dầu gội trị nấm Fibonacci

  • Người đang mắc nấm toàn thân, nấm da đầu.
  • Ngừa có nhiều gầu ngứa gáy, viêm da tiết bã nhờn nặng.
  • Người tóc gãy rụng nhiều do biến chứng của nhiễm nấm da đầu nặng.

Xem thêm: Những thông tin cần biết về dầu gội tri nấm Ketoconazole

Mỗi chai dầu tắm gội Fibonacci gồm có các thành phần:

Ketoconazole 1.8% (có nhĩa là có 1.8 mg ketoconazole trong 100 mg dầu gội).

- Thành phần tá dược vừa đủ 1 chai:

+ CocamidoPropyl betaine.

+ Coconut Diethylamide.

+ Glycerin.

+ Sodium lauryl ether sulfate.

+ Polyquaternium 10.

+ Sodium chloride.

+ Acid citric.

Dùng Fibonacci để gội đầu: làm ướt tóc và da đầu sau đó dùng một lượng dầu gội vừa đủ xoa đầu lên tóc và da đầu, mát xa và để dầu gội tiếp xúc 3-5 phút, gội sạch lại bằng nước ấm. Gội 2 lần 1 tuần trong vòng 4 tuần, sau đó sử dụng 1 tuần 1 lần để duy trì hiệu quả hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.                                                                               

Dùng Fibonacci để tắm: làm ướt và xoa lên da 1 lượng vừa đủ để tạo bọt và mát xa vài phút sau đó rửa sạch bằng nước và thấm khô. Tắm mỗi ngày 1 lần trong 5 ngày liên tiếp hoặc theo sự hướng dẫn của bác sỹ

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng dầu gội Fibonacci đúng cách

Lưu ý khi sử dụng dầu gội Fibonacci

  • Dầu gội Fibonacci chỉ được dùng ngoài da, tránh để dầu dính trực tiếp vào trong mắt. Nếu như nhỡ may để dầu dính vào mắt, cần rửa sạch lại ngay bằng nước.
  • Ketoconazole trong dầu gội không được hấp thu khi dùng ngoài da. Do phụ nữ có thai và phụ nữ cho con bú có thể hoàn toàn sử dụng dầu gội Fibonacci với mục đích tắm rửa bên ngoài. 

Đánh giá của khách hàng về dầu gội Fibonacci

"Sau một tháng mua dầu Fibonacci về để gội đầu, tôi thấy da đầu ít gầu đi và không còn bị ngứa nữa. Giờ tôi vẫn đang dùng và thấy khá ổn" - chị Mai Linh 35 tuổi ở Hà Nội chia sẻ.

"Con gái tôi mua dầu Fibonacci về dùng thấy sạch gầu nên tôi có dùng chung. Thấy dùng hơn 1 tuần mà cũng ít gầu hơn rồi. Với lại tóc cũng không nhanh bết nữa" - Cô Thu Huyền 55 tuổi ở Quảng Ninh chia sẻ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thêm
Bọt vệ sinh nữ SABIROSE

Bọt vệ sinh nữ SABIROSE

Liên hệ
Xem thêm
Bọt vệ sinh nam giới SABUCHARM

Bọt vệ sinh nam giới SABUCHARM

Liên hệ
Xem thêm