CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT THIẾT BỊ Y TẾ MELINKA GROUP

Chăm sóc sức khỏe tại nhà an toàn mùa dịch với Gel rửa tay Nano Bạc

28/07/2021
Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, mỗi người dân cần phải chủ động có những biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn sự tấn công của các tác nhân gây hại cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Theo Bộ y tế khuyến cáo, mỗi người dân nên có những biện pháp chủ động trong phòng chống dịch bằng cách rửa tay súc miệng hằng ngày.

Với công nghệ bạc nano, gel rửa tay Sieusat for hand có khả năng diệt sạch các loại vi khuẩn, và các tác nhân gây hại lên tới 99,99%. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa thành phần làm mềm da, giúp sát khuẩn nhanh chóng nhưng không làm hại da tay.

Tác nhân gây hại xâm nhập vào cơ thể qua đường hầu họng nên việc sát khuẩn thường xuyên khoang miệngkhoang mũi là điều cần thiết bạn nên sử dụng các sản phẩm bổ xung để nâng cao khả năng đảm bảo an toàn cho bản thân.

Để phòng dịch thì chỉ riêng việc sát khuẩn, rửa tay là chưa đủ, mỗi người dân cần phải có sức đề kháng tốt để ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh. Hệ miễn dịch khỏe thì cơ thể mới chống lại được các tác nhân gây bệnh. Khi sức đề kháng suy giảm, các mầm bệnh dễ xâm nhập vào và gây ra bệnh. Nói đến tác dụng tăng cường miễn dịch không thể không kể đến đông trùng hạ thảo, đã được khoa học chứng minh giúp kích thích cơ thể sản sinh bạch cầu - yếu tố tiêu diệt vi khuẩn, virus khi xâm nhập vào cơ thể. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm Nấm Đông Trùng Tashi giúp bổ sung các dưỡng chất nâng cao khả năng miễn dịch và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.

Hiện nay, công ty Melinka chúng tôi đang có những gói sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe mùa dịch cho bạn. Truy cập ngay theo link để biết thêm chi tiết: https://melinka.vn/blog/bien-phap-phong-ngua-covid-19-tai-nha.html

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT THIẾT BỊ Y TẾ MELINKA

Điện thoại/zalo: 0382.72.9229 - 0962.01.8689

Văn phòng: Số 15 ngõ 157 Phố Bằng B, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Quan tâm OA Melinka dành cho các khách hàng của Melinka để dành được nhiều ưu đãi và giá trị từ Melinka: https://zalo.me/2706624095772882997Bài viết LIÊN QUAN

Xem thêm
Nano bạc là gì? Cơ chế diệt khuẩn và ứng dụng trong y tế

Nano bạc là gì? Cơ chế diệt khuẩn và ứng dụng trong y tế

Bạc là nguyên tố kim loại quan trọng, được sử dụng từ xa xưa với mục đích thử độc thức ăn hoặc làm đồ trang sức. Công nghệ ngày càng phát triển, con người đã bào chế ra được các hạt nano bạc có mức độ kháng khuẩn, kháng nấm gấp nhiều lần so với bạc thông thường, nên được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y tế.

Hướng dẫn cách sử dụng Navid đúng cách

Hướng dẫn cách sử dụng Navid đúng cách

Dung dịch xịt mũi Navid được sử dụng để làm loại bỏ dịch ngày, thông thoáng đường thở và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như nghẹt mũi, viêm xoang. Việc sử dụng sản phẩm đúng cách, góp phần cho cuộc điều trị diễn ra tốt nhất. Sau đây, Melinka sẽ giới thiệu với các bạn cách sử dụng Navid đúng cách.

Có nên dùng sớm thuốc corticoid cho bệnh nhân COVID-19?

Có nên dùng sớm thuốc corticoid cho bệnh nhân COVID-19?

Thuốc corticoid (dexamethasone hay methylprednisolone) được cấp/gợi ý cho bệnh nhân COVID-19 tự điều trị tại nhà. Việc dùng các loại thuốc này ngay khi bệnh nhân biết mình nhiễm COVID-19 dường như không có lợi, mà có thể gây hại, thậm chí có thể làm bệnh nặng hơn.

Dung dịch xịt mũi Navid+ Súc miệng Samik - Bộ đôi hoàn hảo bảo vệ chốt hầu họng

Dung dịch xịt mũi Navid+ Súc miệng Samik - Bộ đôi hoàn hảo bảo vệ chốt hầu họng

Hầu họng là con đường virus Sars-Covid 2 xâm nhập để gây ra bệnh viêm đường hô hấp cấp. Do đó, việc súc miệng, súc họng, vệ sinh mũi thường xuyên là bước đầu để ngăn chặn sự tấn công của các loại vi khuẩn này.